A newbies moment of Truth

  • Some of the links on this forum allow SMF, at no cost to you, to earn a small commission when you click through and make a purchase. Let me know if you have any questions about this.
SMF is reader-supported. When you buy through links on our site, we may earn an affiliate commission.

latishaadams

Newbie
Original poster
Jun 6, 2018
1
0
Bí quyết để chọn thắt lưng da cá sấu đẹp

Đối với cánh mày râu thì thắt lưng da cá sấu không chỉ đơn giản là một phụ kiện thời trang, mà còn thể hiện nét nam tính, đẳng cấp thời thượng của mình. Tuy rằng đây là một mặt hàng cao cấp, nhưng đây cũng là một món đồ quen thuộc với nhiều người. Dây thắt lưng da cá sấu được ưa chuộng không chỉ đơn giản đây là hàng hiệu cao cấp àm còn bởi tính bền đẹp.

Như đã biết da cá sấu là loại da có các đặc tính mà các loại da khác không có được đó là tính thoáng khí, nhẹ, bền, độ đàn hồi tốt. Các vân da cá sấu đa dạng, đặc sắc, mang lại nét đẹp tự nhiên cho sản phẩm. Khi sử dụng thắt lưng da cá sấu là bạn đang sở hữu món hàng độc, không ai có chiếc thắt lưng nào giống bạn. Bởi các vân trên da cá sấu giống như vân tay con người vậy, không có con nào có vân da giống nhau hết. Bí quyết để chọn một chiếc dây nịt da cá sấu xịn nguyên con không nối giá rẻ đẹp là gì, bạn đã biết chưa? Sau đây là các bí quyết giúp bạn mau được sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo.

5KNvLy9.jpg

1. Kiểu dáng và màu sắc

Thắt lưng da cá sấu nam có các màu như đỏ nâu, đỏ đất, đen. Thường thì bạn nên chọn màu đỏ nâu hoặc đỏ đất vì khi kết hợp với quần sẽ có độ nổi nhất định. Không quá sáng, không quá tối. Còn dây màu đen trơn thì có phần đơn điệu, nếu kết hợp với quần tây đen thì bộ đồ của bạn hoàn toàn không có điểm nhấn nào.

Còn thắt lưng da cá sấu nữ ngoài các màu trên còn có màu xanh, con gái có thể hoa hòe một tí nên màu sắc cũng đa dạng hơn nam.

Nếu bạn chọn các dây có gai lưng, vảy đuôi, hay gù đầu thì quá trình sử dụng nên cẩn thận vì nếu làm gãy các vảy hay gái đó thì chiếc dây lưng của bạn sẽ mất đi vẻ đẹp vốn có của nó.

cpN0jr6.jpg

2. Chất lượng sản phẩm

Đừng so sánh thắt lưng da cá sấu với các loại thắt lưng thường, bởi sẽ làm cho những người thợ cảm thấy uổng phí bàn tay tài năng của họ đấy. Một con cá sấu phải đạt đến độ tuổi nhất định mới có thể khai thác da đẻ đảm bảo chất lượng sản phẩm. Qua các quá trình kì công mới ra được sản phẩm đưa đến tay người sử dụng. Đặc biệt các sản phẩm thắt lưng da cá sấu Hoa cà được làm thủ công hoàn toàn nên chất lượng và độ tinh tế luôn đạt đến mức tốt nhất.

Khi mua thắt lưng da cá sấu nếu điều kiện kinh tế cho phép bạn nên mua dây thắt lưng da cá sấu nguyên con không nối. Tại sao lại vậy, nếu tìm hiểu bạn sẽ biết thắt lưng cá sấu nguyên con không nối là được làm từ mảnh da liền không có mối nối, chính vì thế mà độ bền và đẹp sẽ hơn so với thắt lưng da cá sấu nối. Nói vậy không có nghĩa là thắt lưng da cá sấu nối là không bền và đẹp, chỉ là chất lượng có sự chênh lệnh một chút. Thắt lưng da cá sấu nối thường sẽ có hai mối nối ( 3 mảnh ghép lại), nhưng quá trình làm các người thợ lựa theo chiều vân da để các mối ghép khó nhìn được bằng mắt thường. Nên trên tổng thể vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ cho sản phẩm.

Tuy nhiên trên thị trường, do khoa học kĩ thuật phát triển nên kĩ thuật làm giả rất tinh vi và khó phát hiện. Một vài mẹo để bạn có thể nhận học được cách nhận biết thắt lưng da cá sấu thật đó là trên da cá sấu thật sẽ có các lỗ chân lông, đó là các lỗ nhỏ li ti nếu nhìn qua kính lúp sẽ thấy rõ hơn là nhìn mắt thường. Các vân da nếu là da giả sẽ nông, và độ lõm vân da đều nhau, nếu trên sản phẩm có các gai hay gù ở đầu thì da thật sẽ rất cứng, còn da giả sẽ mềm hơn. Một đặc điểm nữa đó chính là da giả không có tính thấm nước, còn da cá sấu thật có tính thấm nước. Bạn có thể nhỏ một giọt nước lên sản phẩm để kiểm tra.

B0qJg2B.jpg


3. Nhà cung cấp

Trên thị trường hiện này từ nam ra bắc có rất nhiều cơ sở kinh doanh thuộc da cá sấu cũng như thắt lưng da cá sấu. tuy nhiên, chất lượng có đảm bảo hay không đó lại là một ẩn số cho người dùng. Nên khi đã mua một chiếc thắt lưng hàng hiệu như thắt lưng da cá sấu bạn không nên tiếc vài trăm nghìn của sự chênh lệch giá mà mua ở các cửa hàng hay thương hiệu chưa biết đến bao giờ.

Khi bạn cọn nhà cung cấp là các thương hiệu có tiếng, bạn sẽ hạn chế rủi ro thấp nhất với sản phẩm mình mua. Đảm bảo sẽ không gặp tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, thêm nữa những chính sách bảo hành và ưu đãi cho khách hàng chính là một lời cam kết về chất lượng của nhà cung cấp. Như vơi thương hiệu thắt lưng da cá sấu Hoa cà bạn được đổi trả trong vòng 30 ngày (lỗi nhà sản xuất) chưa qua sử dụng, hoàn tiền 100% và thu hồi sản phẩm nếu trong quá trình sử dụng khách hàng chứng minh được sản phẩm là giả. Những quyền lợi đó nếu bạn mua ở một nhãn hàng không uy tín, không có thương hiệu thì có thể sẽ không có.

Trên đây là các bí quyết bạn cần biết để có thể sở hữu một chiếc dây thắt lưng da cá sâu nguyên con không nối giá rẻ đẹp, chất lượng không lo mua phải các sản phẩm kém chất lượng trôi nổi ngoài thị trường.
 
Last edited:
First I would say is to not soak the wood chunks at all. You want the wood to catch fire and burn clean so it's not acrid and smoldering. Being in the 50s shouldn't be too bad. The wind can make thing difficult depending on your cooker. I'm not familiar with your cooker. Is that electric, charcoal, or does it run on propane? That might help in knowing what you will need to do to control your heat. The vents are definitely going to help you regulate smoke and heat on your cooker.

George
 
I'm new as well, so welcome to both of us!

The 5030 is an electric smoker, right?

1. You can keep them in the water until you're ready to throw them on.

2. If that wind creates a draft through your smoker it will increase your temperature. If you can block a bit of the wind you'll get more consistent airflow.

3. Open the vent at the bottom a little and the dampers at the top to create airflow. You'll want the smoke to be able to escape or it will get a bit pungent.
 
DID you buy the charcoal pan for the Meco or see you using the electric element it came with. ? What temp will you get at medium setting and what temp for high?

The wood will most likely burn up fast. The top vents can be closed to help retain heat after smoke is gone. Basically an outside electric oven. The wind may rob a lot of your heat and you may have to use the high setting.
 
SmokingMeatForums.com is reader supported and as an Amazon Associate, we may earn commissions from qualifying purchases.

Latest posts

Hot Threads

Clicky