• Some of the links on this forum allow SMF, at no cost to you, to earn a small commission when you click through and make a purchase. Let me know if you have any questions about this.

frectches

Theo định nghĩa căn bản nhất, nhà vệ sinh khiến cho phân trộn là một dòng bồn cầu chuyển đổi chất thải thành phân trộn, chất bẩn đen với thể trở lại đất. mục tiêu nhu yếu và quan trọng nhất của nhà vệ sinh bằng phân trộn là sản phẩm chung cuộc, phân trộn, phải hoàn toàn không mang mùi và vô hại; về căn bản nó giống như vật liệu mà bạn đến trọng tâm làm vườn hoặc vườn ươm để tậu bằng bao hoặc xe vận tải. với phổ biến cái bồn cầu ủ phân khác nhau, từ các hệ thống công nghệ cao thô sơ đến tiên tiến, trông rất giống một cái bồn cầu bằng sứ thông thường, 1 số thậm chí còn xả nước như bồn cầu thường ngày. sở hữu mục đích của bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung vào các đơn vị cấp cao hơn.


Từ : bố trí nhà vệ sinh hợp lý

Trên toàn cầu, sở hữu vài chục nhà sản xuất nhà vệ sinh làm phân trộn tiên tiến. 1 số nhà cung cấp nức tiếng nhất bao gồm Phoenix, Sun-Mar Corporation, Biolet và Envirolet. Trong số này, những sản phẩm của mỗi công ty thực hành theo những cách thức hơi khác nhau, nhưng đều đạt được kết quả rút cuộc như nhau. Bất đề cập nhà vệ sinh ủ phân được lắp đặt ở đâu, cho dù ấy là khu dân cư, thương nghiệp hay áp dụng ngoài trời, đề xuất quan yếu luôn giống nhau: thiết bị phải hoạt động ko với mùi. mặc dầu mỗi hệ thống đạt được hoạt động không mùi theo 1 cách thức tương đối khác nhau, nhưng hồ hết chúng đều dựa vào một số chiếc hệ thống thông gió và thường là quạt được cấp nguồn bằng phích cắm điện (vào ổ cắm) hoặc, bỗng nhiên có điện, điện áp 12 volt pin và / hoặc bảng điều khiển năng lượng mặt trời.


Mới : thiết bị vệ sinh cho trẻ em

1 trong các chìa khóa quan yếu nhất đối sở hữu hệ thống ủ phân ko mùi, cho dù bạn đang ủ rác thực phẩm, mảnh vụn sân vườn hay chất thải của con người, là phân trộn phải giữ được tính hiếu khí. Ủ hiếu khí cần oxy để phân phối cho vi khuẩn phân hủy chất thải. các ích lợi căn bản của việc ủ phân hữu cơ là nó nhanh chóng, mang nguyên liệu thô chuyển thành phân trộn hoàn chỉnh trong vài tháng và nó ko sở hữu mùi. Vi khuẩn hiếu khí ko tạo ra bất kỳ khí độc hại nào như 1 sản phẩm phụ của giai đoạn phân hủy.

Để đạt được mục tiêu này, mỗi nhà vệ sinh khiến cho phân trộn hiện đại và công nghệ cao cần mang một số cách thức làm thoáng khí bên trong. Điều này thường đạt được bằng cách xoay một dòng trống có đựng chất bên trong hoặc xoay một số mẫu nón khuấy để khuấy trộn phân trong buồng cất của nó. Trong tất cả mọi trường hợp, bạn ko cần phải xúc tiếp mang phân trộn hoặc bất kỳ nguyên liệu thô nào để tiến hành sục khí. Nhà vệ sinh làm phân hữu cơ tiên tiến với khả năng làm thoáng nguyên liệu mà ko cần mở hậu sự hoặc ngăn đựng.

Nguồn : bố trí thiết bị trong nhà vệ sinh

thực tế là các nhà vệ sinh làm cho phân trộn tiên tiến dựa vào công đoạn ủ hiếu khí là điều khiến chúng khác biệt so mang người anh em họ sơ khai của chúng. các phương pháp ủ phân cũ, thường chẳng khác gì 1 loại xô có gắn bệ toilet ở phía trên, ko mang dụng cụ khiến thoáng khí cho vật liệu. Bất kỳ chất hữu cơ nào nằm và không được sục khí, bất đề cập là vỏ rau củ hay chất thải của con người, sẽ khởi đầu sở hữu mùi. Điều này là do đống phân sẽ nhanh chóng chuyển thành phân ủ kỵ khí, có tức là giai đoạn phân hủy chậm lại đáng nhắc và vi khuẩn kỵ khí bắt đầu tạo ra khí mêtan và sunfat như một sản phẩm phụ của thời kỳ ủ phân. chỉ tiêu của mọi nhà vệ sinh khiến cho phân trộn công nghệ cao, hiện đại là để hạn chế số đông khả năng này cộng nhau.

Nhà vệ sinh bằng phân trộn rất với lợi cho môi trường vì chúng làm cho giảm lượng nước ngọt tiêu thụ của chúng ta để chuyển vận chất thải. Chúng cũng làm giảm khả năng ô nhiễm nước ngầm ở các nước đang phát triển, nơi không với cơ sở cơ sở vật chất để xử lý chất thải. Ngay cả ở những khu vực đang sử dụng hệ thống tự hoại, nhà vệ sinh bằng phân trộn là một biện pháp thay thế ít tốn kém hơn, trong tương lai hơn và ổn định hơn về mặt sinh thái, bởi vì chúng giảm chuyên chở chất dinh dưỡng trên tầng đựng nước. Đối mang bất kỳ người nào vun đắp 1 ngôi nhà mới, văn phòng, hoặc đơn giản là thay thế 1 nhà vệ sinh cũ, bị rò rỉ, những hệ thống nhà vệ sinh bằng phân trộn tiên tiến là điều đáng được để ý.
Birthday
Oct 1, 1999 (Age: 22)
Top Bottom
  AdBlock Detected

We noticed that you're using an ad-blocker, which could block some critical website features. For the best possible site experience please take a moment to disable your AdBlocker.