• Some of the links on this forum allow SMF, at no cost to you, to earn a small commission when you click through and make a purchase. Let me know if you have any questions about this.

ruoumoyentuvn

Tôi không muốn tức thời xuất hiện ngoài chủ đề, nhưng trong tuyệt bút vĩ đại Le Chef d’eouvre Inconnu hay Unknown Masterpiece của Honore de Balzac , nghệ sĩ Frenhofer khiến cho việc trên một bức tranh trong hơn mười năm và ko bao giờ hoàn tất nó. Trên thực tại, chính cá nhân chọn lập danh mục tác phẩm của nghệ sĩ phải mất một thập kỷ để hoàn tất nó. Catalogue raisonne là cuộc chạy đua về tài liệu trong nghệ thuật.

Catalogue raisonne là một nghiên cứu toàn diện và hồ hết về tác phẩm hoặc tác phẩm của 1 nghệ sĩ trong 1 công cụ cụ thể. ấy là 1 danh sách đa số, thường theo quy trình thời kì. các học kém chất lượng và những người ham này dành đa dạng thập kỷ giả dụ không muốn nói là số năm xác định và lập danh mục sản phẩm của 1 nghệ sĩ cụ thể , 1 góc cạnh cụ thể dành riêng cho nghệ thuật, hoặc thậm chí là chính một phong trào nghệ thuật.

cho đến nay, với gần mười bốn trăm danh mục được in với 1 số học nhái hoặc nghiệp dư hăng hái chọn lọc thân thể tác phẩm của một nghệ sĩ, thu thập những ngành trong lịch sử nghệ thuật, hoặc tụ họp vào 1 góc cạnh cụ thể của tài liệu.


Bài viết mới : in an catalogue

Điều làm việc lập danh mục opus của 1 nghệ sĩ thậm chí còn đáng chú ý hơn là nó mang thể xảy ra đa dạng năm, nếu như ko phải là hàng thập kỷ và thậm chí hàng thế kỷ sau khi 1 nghệ sĩ đã khuất và quan yếu hơn, tác phẩm của họ đã bị phân tán theo thời gian và bàn tay của các nhà sưu tập yêu mến.

ví dụ, Rembrandt đã với khoảng 2 mươi catalog raisonnes dành riêng cho in mình oeuvre chỉ khắc và drypoints mình một mình. Khoảng 2 mươi nhà nghiên cứu đã dành 1 phần cuộc thế của họ để lập danh mục chỉ một dụng cụ của 1 trong các nghệ sĩ vĩ đại nhất (và được coi là một trong những khắc tinh vĩ đại nhất) từng sống: trong khoảng trước tiên, được Gersaint soạn vào năm 1751 (gần 1 trăm năm sau dòng chết của Rembrandt) cho White và Boon, người đã biên soạn cuốn sách raisonne danh mục của họ vào năm 1969 (ba trăm năm sau lúc ông qua đời).

Theo nghĩa rộng hơn, chính sự cống hiến này là minh chứng cho chính các người biên dịch.

1 ví dụ tương tự là Danh mục Zervos dành riêng cho tác phẩm độc đáo của Picasso. khởi đầu vào năm 1932, nó được hoàn thành sau lúc Christian và vợ của anh, Yvonne, tạ thế vào năm 1970. Nó dài ba mươi ba tập; và, nếu phép toán của tôi là chính xác, thì raisonne danh mục này đã mất gần bốn mươi năm nghiên cứu để hoàn thành.


Bài viết mới : kích thước catalogue

1 nhà nghiên cứu đáng chú ý khác là Frits Lugt. Ông ko chỉ soạn 1 raisonne danh mục dành riêng cho tem của những nhà sưu tập trong suốt lịch sử (1921), ông còn làm việc để bổ sung cho tác phẩm gốc của mình (được xuất bản năm 1956).

các số liệu danh mục này không được tính bằng số trang giữa 2 trang bìa, mà bằng số lượng ở giữa hai đầu sách.

Chỉ cần nói tên 1 số: Sản lượng bản in của Picasso về các bản khắc và bản in thạch bản (và một số loại chữ đơn), do Baer biên soạn, có tám tập; những bản vẽ của Rembrandt đã được Benesch lập danh mục và với sáu tập; những bản vẽ của Toulouse-Lautrec được Dortu biên soạn trong một cuốn catalogue, và nó dài sáu tập; Bản vẽ của Albrecht Durer được hoàn thành bởi Strauss (người sáng lập Abaris Press ở New York) và nó dài sáu tập; Tác phẩm thạch học của Chagall được Sauret xếp thành sáu tập; Bản khắc của Miro được Dupin ghi lại thành ba tập và tác phẩm thạch học của ông được Mourlot hội tụ thành sáu tập; và, chúng ta đừng quên Bartsch, người đã mất mười tám năm để hoàn thành cuốn danh mục của mình về trường thợ khắc-họa sĩ Ý và phương Bắc trong không dưới 21 tập.

Blog : brochure du lịch

Việc 1 bên thứ ba (hoặc các đối tác thứ ba) dành phổ quát năm dùng cho để biên soạn raisonne danh mục tổng hợp ko chỉ là sự tôn vinh, mà còn là sự tri ân đối mang nhà nghiên cứu đảm đương nhiệm vụ tương tự. ngoài ra, catalogue raisonne đứng trên bục giảng như 1 cuộc đua marathon của tài liệu về những tác phẩm nghệ thuật và tác phẩm nghệ thuật bậc thầy; và, nó ko kém gì 1 thành tích Olympic.
Birthday
Oct 1, 1999 (Age: 22)
Top Bottom
  AdBlock Detected

We noticed that you're using an ad-blocker, which could block some critical website features. For the best possible site experience please take a moment to disable your AdBlocker.