• Some of the links on this forum allow SMF, at no cost to you, to earn a small commission when you click through and make a purchase. Let me know if you have any questions about this.

mammarela

Giường tầng có thể gợi lên hình ảnh của những đêm lãng mạn ở một vùng đất xa xôi nào đó. Bạn có thể nghĩ rằng một chiếc giường có màn trang trí quá kỳ lạ và xa tầm với. Nhưng bạn thực sự có thể tự làm giường có màn che bằng vải hoặc bằng cách xử lý màn. Tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp cho bạn một số ý tưởng sáng tạo cho những chiếc giường kiểu tán đơn giản và không quá đơn giản mà bạn có thể làm cho phòng ngủ của chính mình.

>>rèm cầu vồng hàn quốc Bạch Dương

Một cách dễ dàng để tạo một tấm che đơn giản cho giường của bạn là chỉ cần treo một mảnh vải nhẹ lên khung trên cùng của một chiếc giường có kết cấu.

Nhưng nếu giường của bạn không có khung tán thì sao? Bạn vẫn có thể có được giao diện của một tán cây sẽ bao quanh bạn với sự mềm mại và màu sắc.

Một cách để đạt được điều này là lắp các thanh rèm lên trần nhà, một thanh treo ở mỗi đầu giường. Cố gắng sử dụng các tấm đầu tab, xếp li hoặc xếp nếp và chỉ cần gắn vải vào mỗi thanh và để nó treo nhẹ nhàng xuống sàn.

>>Top 299 mẫu rèm cuốn tranh Bạch Dương đẹp, giá rẻ tại Hà Nội

Một ý tưởng khác được gọi là mái che vương miện hoặc vòng tròn, điều này sẽ mang lại một cái nhìn rất thanh lịch cho phòng ngủ của bạn. Cách thực hiện là bạn gắn những tấm vải xung quanh mép ngoài của nửa hình tròn bằng ván ép 3/4 ". Nửa hình tròn có thể gắn trực tiếp lên trần nhà hoặc chỉ nổi lên trần nhà bằng giá chữ L trên tường.

Bạn có thể dễ dàng thêm vẻ lãng mạn cho một chiếc giường đơn giản bằng cách trải những tấm vải dài qua vòng gỗ hoặc kim loại được gắn trên trần ở giữa giường hoặc ở đầu giường. Tất cả những gì bạn phải làm là rút tấm vải qua vòng và kéo nó xuống sàn ở hai bên giường.

>>https://rembachduong.vn/bao-gia-rem-cau-vong.html

Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại vải nào bạn thích để tạo ra chiếc giường có màn che của mình. Một số loại vải phổ biến cho tán là vải chintz, lụa, nhung, hoặc thảm trang trí. Một lựa chọn khác là sử dụng khăn trải giường phù hợp với bộ đồ giường của bạn nếu bạn thích một cái nhìn thống nhất hơn.

Với một chút sáng tạo và làm việc, bạn có thể đạt được vẻ đẹp lãng mạn cho phòng ngủ của mình và bạn không phải chi nhiều tiền để đạt được nó.
Birthday
Jun 25, 1998 (Age: 22)

Followers

Top Bottom
  AdBlock Detected

We noticed that you're using an ad-blocker, which could block some critical website features. For the best possible site experience please take a moment to disable your AdBlocker.