1. Some of the links on this forum allow SMF, at no cost to you, to earn a small commission when you click through and make a purchase. Let me know if you have any questions about this.
Donelly38
Last Activity:
Jan 22, 2019
Joined:
Jan 11, 2019
Messages:
0
Likes Received:
0
Gender:
Male
Birthday:
Sep 22, 1993 (Age: 26)

Donelly38

Newbie, Male, 26

Donelly38 was last seen:
Jan 22, 2019
  1. There are no messages on Donelly38's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Male
  Birthday:
  Sep 22, 1993 (Age: 26)
  SỰ KHÁC BIỆT GIỮA BỆNH VIÊM ĐẠI TRÀNG CẤP VÀ MÃN TÍNH

  Viêm đại tràng mãn tính không đơn giản như nhiều người nghĩ, bởi nó phân chia thành nhiều giai đoạn như viêm đại tràng cấp và mãn tính. Nhiều người nghĩ rằng viêm đại tràng cấp và mãn tính là một và chữa trị theo phương pháp như nhau nhưng sự thật không phải như vậy.

  => Những nguyên nhân do viêm đại tràng cấp tính gây ra


  Bệnh viêm đại tràng không phải căn bệnh chữa trị dễ dàng trong một sớm một chiều. Những người bị bệnh nên nhận biết được mình mắc bệnh nào giữa viêm đại tràng cấp và mãn tính để chọn cho mình biện pháp chữa trị kịp thời, không làm bệnh ngày càng nặng và khó chữa hơn. Vậy sự khác biệt giữa bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính là gì?

  1. Sự khác biệt giữa viêm đại tràng cấp và mãn tính:

  Nguyên nhân gây viêm đại tràng cấp và mãn tính:

  Với viêm đại tràng cấp tính, nguyên nhân chủ yếu là do các nhân tố chủ quan hay do con người gây nên. Như việc sử dụng thức ăn không vệ sinh, nguồn nước bẩn gây ra các triệu trứng như tả, nôn mửa thường xuyên. Dùng thuốc kháng sinh quá liều cũng là nguyên nhân dẫn tới viêm đại tràng cấp tính vì trong khi tiêu diệt vi khuẩn có hại thì thuốc kháng sinh cũng đồng thời tiêu diệt cả các vi khuẩn có lợi khiến cho cơ chế miễn dịch của cơ thể bị giảm đi.

  Viêm đại tràng mãn tính thường do người bệnh bị các bệnh khác như lao phổi, chán ăn dẫn tới viêm loét dạ dày, do bị stress nặng gây tụt cân, chán ăn, đi ngoài ra máu, viêm đại tràng còn do các loại vi khuẩn báo trên thành. Xem chi tiết tại link sau: https://phuongdongdaitrang.vn/viem-dai-trang-man-tinh-2026/
  [​IMG]

  Nguyên nhân gây viêm đại tràng cấp và mãn tính

  Biểu hiện của viêm đại tràng cấp và mãn tính:

  Viêm đại tràng cấp tính thường có biểu hiện như viêm đại tràng táo bón, người bị bệnh thường có cảm giác bị đầy bụng, đôi khi bị tiêu chảy. Viêm đại tràng mãn tính lại có triệu trứng mạnh hơn với các cơn đau quặn, chướng bụng và dọc theo khung đại tràng khiến người bệnh mệt mỏi, stress nặng, dễ sụt cân.
  [​IMG]

  Biểu hiện viêm đạt tràng cấp và mãn tính

  => Xem thêm: Triệu chứng đau bụng đi ngoài phổ biến mà người bệnh hay gặp phải?


  2. Hướng dẫn điều trị viêm đại tràng bằng tây y:

  Trên thực tế, điều trị bệnh viêm đại tràng bằng phương pháp điều trị viêm đại tràng bằng tây y không phải dễ dàng. Nhưng thuốc tây y có tác dụng rất tốt cho cả hai giai đoạn cấp và mãn tính. Các loại thuốc tây y bao gồm nhiều loại và có công dụng khác nhau nhưng đều đi sâu vào vùng dạ dày bị viêm loét giúp chữa bệnh một cách tốt nhất. Nhiều người sử dụng qua nhiều các thuốc đông y dân gian do nhiều người mách bảo nhưng không cho hiệu quả đơn giản vì họ không kiên trì hoặc không chọn ra vị thuốc phù hợp với cơ thể và tính trạng bệnh lý hiện tại. Nên dù có sử dụng thuốc tây hay thuốc đông y chữa viêm đại tràng thì cũng nên cân nhắc trước khi sử dụng.

  [​IMG]

  Giải pháp điều trị viêm đại tràng bằng tây y

  Sản phẩm tây y Phương Đông là một trong những loại sản phẩm hỗ trợ trị viêm đại tràng đang được nhiều người tin dùng và ngày càng xây dựng được thương hiệu nhờ chất lượng của sản phẩm đối với cả người viêm đại tràng cấp và mãn tính.

  Như vậy, viêm đại tràng cấp và mãn tính có những điểm giống và khác nhau nhất định, người bệnh cần phân biệt được để tránh sai lầm trong chữa trị cũng như nhiều hậu quả xấu tái sinh. Nếu bạn đang băn khoăn về sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm đại tràng, liên hệ với Phương Đông đại tràng với bài thuốc từ thảo dược tự nhiên triết suất từ cây ngảy tiên giúp giải thoát bệnh dễ dàng liên hệ 096.857.3697 để nhận được tư vấn tốt nhất cho bệnh.